NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Thiên Đăng Booking Office là đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, chuyên các đường bay giá rẻ, xác nhận chỗ bay gấp, xác nhận chỗ trong mùa Lễ, Tết cao điểm …

Trong trường hợp khẩn cấp quý khách vui lòng liên hệ tổng đài : (08) 62991385 (trong giờ hành chính) hoặc 0909501401-Mr Long (24/24)

VÉ MÁY BAY

Thiên Đăng Booking Office chuyên đường bay Mỹ – Úc – Âu giá rẻ, đảm bảo 100% có chỗ giá tốt trên chuyến bay theo yêu cầu của quý khách, kể cả trong mùa cao điểm.

Ngoài ra, Thiên Đăng Booking Office luôn có vé máy bay giá tốt trên các chặng bay khác. Hổ trợ xác nhận chỗ trên các chuyến bay nội địa & quốc tế của Vietnam Airlines, United Airlines, American Airlines, Delta Airlines, All Nippon Airlines, Singapore Airlines … với giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Tham khảo tại đây.

DỊCH VỤ

Thiên Đăng Booking Office cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn cầu trực tuyến giá tốt, bản Việt hóa thân thiện và dễ sử dụng. Tham khảo tại đây.

Nếu có nhu cầu về bảo hiểm du lịch, dịch vụ visa, passport, tour du lịch … quý khách vui lòng liên hệ Thiên Đăng Booking Office để có giá tốt nhất. Tham khảo tại đây.

Trên website thiendangtravel.com của Thiên Đăng Booking Office, quý khách cũng dễ dàng cập nhật các thông tin du lịch, điểm đến, lễ hội … thú vị trên toàn cầu. Tham khảo tại đây.

Thiên Đăng Booking Office cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi không ngừng nổ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu quý khách.

Trân trọng cảm ơn,

Thiên Đăng Booking Office