Nói về các loại phụ kiện công nghiệp cầm tay, khò gas có lẽ là thứ quen thuộc nhất với thợ hàn vì được sử dụng khá thường xuyên. Nhưng cũng vì thế mà sản phẩm cần được thay mới sau thời gian làm việc. Những lúc như thế, bạn hãy liên hệ với cửa hàng bán phụ kiện và linh kiện Ninol. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Khò gas là gì? Có công dụng ra sao?

Đèn khò ống đồng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Đèn khò ống đồng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

So với các loại phụ kiện công nghiệp khác, khò gas có chủng loại đa dạng hơn. Sản phẩm được chia ra làm đèn khò ga đôi, khò gas cam, khò dây và khò gas hàn ống. 

Dù là loại đèn khò nào, thì phụ kiện cũng đem đến những công dụng nổi bật sau đây:

  • Đèn khò cầm tay có thể sử dụng thay thế bật lửa trong quá trình nấu nướng thức ăn. Bạn không cần phải mang theo bếp gas to đùng khi đi Picnic cùng bạn bè mà có thể sử dụng khò ga thay thế.
  • Trong ngành công nghiệp chế biến gia cầm, sản phẩm được ứng dụng để làm sạch lông vũ trên da gà, vịt. Ngoài ra, ngọn lửa phát ra từ đèn khò còn có thể sử dụng để nướng hoặc trang trí bánh.
  • Đối với ngành công nghiệp chế tạo máy, đèn khò cầm tay hỗ trợ người thợ tạo hình kim loại theo ý muốn. Sản phẩm còn được sử dụng để sản xuất đèn Neon Sign hoặc hàn dính ống nước và ống đồng với nhau. 

Địa chỉ mua phụ kiện công nghiệp tốt nhất

Ninol bán đèn khò chất lượng cao
Ninol bán đèn khò chất lượng cao

Trên thị trường kinh doanh hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán đèn khò gas để phục vụ người dùng. Nhưng bạn chỉ tìm được các sản phẩm chất lượng tại những cửa hàng uy tín như Ninol.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp tất cả các loại đèn khò cầm tay đến từ những thương hiệu nổi danh số 1. Trong đó bao gồm:

  • Đèn khò gas đồng JH-802
  • Đèn khò gas công nghiệp béc nhọn
  • Đèn khò gas công nghiệp béc tròn
  • Đèn khò gas công nghiệp King 205 Hàn Quốc

Sản phẩm tại đơn vị được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phân phối. Trên mỗi một chiếc đèn khò đều có dán tem nhãn kỹ lưỡng và được cấp phiếu bảo hành kèm theo cho quý khách hàng gần xa.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi mới 100% mà không phải bảo hành sửa chữa. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hỗ trợ bảo dưỡng và khắc phục sự cố trọn đời khi hết hạn đổi mới theo quy trình.

Ninol cam kết bán phụ kiện công nghiệp chất lượng cao, giá rẻ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng mức giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo độ bền vượt trội. 

Chỉ từ 120.000₫ trở lên là bạn đã có ngay trong tay đèn khò gas cao cấp sử dụng nhiều năm liền. Vậy tại sao quý khách hàng không liên hệ với Ninol ngay hôm nay? Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ người dùng trên khắp cả nước.