Đảo Cô tô, địa điểm du lịch nổi tiếng đối với mọi quý khách trong và quốc tếkhi đến đây có khung cảnh nên thơ với vẻ đẹp hoang sơ của đảo, làn nước xanh biếc của biển cả và bãi cát trải dài. Nếu các bạn đang lịch trình đi du lịch cô tô tự túc để xua tan mọi buồn phiền trong đời sống thì hãy xách ba lô và đi ngay nhé! Hãy tham khảo bài du lịch cô tô có những gì bằng chính trải nghiệm của tôi để có một chuyến đi tuyệt vời hơn.

Chia sẻ bài review du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm

Một số rủi ro bạn cần lưu ý khi kinh nghiệm du lịch cô tô

  • Tùy thời điểm vào Nhu cầuhầu bao cũng như sở thích mà các bạn sẽ kinh nghiệm đi du lịch coto hay tự túc. Thực tế thì đặt tour sẽ thấp nhất hơn, an toàn và tiết kiệm khoảng thời gian lên kế hoạch so với khi bạn tự túc tour cô tô 2019.

  • Đối với các bạn đặt tour thì nên tham khảo du lịch cô tô có những gì từ nhiều địa chỉ để so sánh giá. Sau đó chọn được định giá phù hợp với kinh phí hiện có của bạn.

  • Trường hợp các bạn đi tự túc thì để tới cảng cái Rồng thì bạn nên xe hơi người sử dụng. Sau đó để qua đảo Cô tô, các bạn có thể chọn đi tàu cao tốc hoặc tàu gỗ. Và nhóm của tôi đã chọn đi tàu cao tốc Kalong với giá 200k/người để có thêm nhiều khoảng thời gian chơi trên đảo.

  • Khi  trên tàu cao tốc, các bạn không nên ngồi tại khoang thấp để tránh bị say sóng. Sau khi lên đảo thì nhóm của tôi đã chọn người dùng sạn Tô Dương, giá phòng khá rẻ nhất chỉ 300k/ đêm. Căn phòng cũng cung ứng đầy đủ thoáng mát và đặc biệt gần biển nên mình có thể đi bộ ngắm bình minh hoặc tắm biển dễ dàng.

Khi đặt tour bạn nên tham khảo giá du lịch cô tô tại các đơn vị uy tín thông qua mạng hoặc gọi điện hỏi giá

Lịch trình đi du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm ăn chơi đủ chỗ

Sau khi đã thuê được người tiêu dùng sạn, nhóm của chính bạn quyết định về nghỉ trong phòng một lúc. Sau đó, chúng mình mướn xe máy với giá 200k/ ngày hoặc thuê xe du lịch uy tín 7 chỗ có tài rồi chọn một quán bún hải sản để ăn và thưởng thức. khi đến đây có rất nhiều món để các bạn chọn lựa với giá cả cực kỳ phải chăng.

Trong ngày đầu tiên tại đảo Cô tô, gần 4 h chiều, nhóm mình đã đi tới Con đường tình yêu. Đây mệnh danh là con đường mát nhất trên đảo với hai bên đường là những cây phi lao thẳng tắp xanh mướt. Dạo bộ trên con đường mình cảm thấy thoải mái đến lạ kỳ. Buổi tối thì mình đi ăn hải sản tại nhà hàng Úy Thanh và tổng cộng hết 520k/ 2 người.

Sang ngày thứ 2 thì 2 đứa chúng mình ra biển ngắm bình minh và đi chuyến du lịch bãi đá Cầu Mỵ. khi đến đây, tụi mình đã chụp các bức hình tự sướng tuyệt đẹp với các hệ thống đá trầm tích lung linh. Tiếp theo, chúng mình đã đến ngọn hải đăng, tượng Bác Hồ và bãi biển Hồng Vàn. Ngày Cuối cùng thì chúng mình tới bờ biển Vàn Chảy và đảo Cô Tô con để đắm mình vào làn nước trong xanh, nước biếc.

Thông qua bài review du lịch cô tô, bạn sẽ có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch chuyến đi hơn

Thông qua bài du lịch hạ long cô tô 3 ngày 2 đêm ăn chơi đủ chỗ của mình, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc đi tour du lịch. Từ đó có một hành trình ý nghĩa bên những người quen biết yêu của bạn và gắn kết tình yêu thương hơn.

Trường hợp bạn thích đặt tour du lịch để tiết kiệm thời gian lên kế hoạch thì không quên hãy ghé tới tour.pro.vn để được nhân viên tư vấn  Tour Pro tư vấn và báo du lịch cô tô có những gì nhé!