Những quảng cáo nâng ngực 40 triệu, 50 triệu đang được không ít những địa chỉ đăng lên và được nhiều người chia sẻ rầm rộ. Điều này khiến cho không ít người hoang mang không biết với mức phí ấy thì có thực hiện được 1 ca phẫu thuật không, sự an toàn của nó là như thế nào. Nếu cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì cùng chúng tôi làm rõ thông qua bài viết sau nhé!

1. Chi phí nâng ngực

Những quảng cáo nâng ngực 40 triệu khiến nhiều người hoài nghi về việc chi phí nâng ngực như thế nào, bao gồm những gì. Thức chất, nếu tính trên thế giới thì trung bình một ca phẫu thuật nâng ngực sẽ tốn chi phí vào khoảng $4816, mức này vào khoảng 110 triệu Việt Nam Đồng.

Những quảng cáo nâng ngực 40 triệu xuất hiện rất nhiều

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng quốc gia thì chi phí này sẽ có sự dao động. Thực chất, chi phí nâng ngực dựa vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến các yếu tố như chi phí chăm sóc trước, sau phẫu thuật, phí điều dưỡng, chi phí của bác sĩ, chi phí của trang thiết bị sử dụng, … điều này sẽ phục thuộc vào địa chỉ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Thường thì những nơi uy tín thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, không phải là tất cả, không phải lúc nào đắt cũng chất lượng, đôi khi bạn đến những nơi không uy tín nhưng họ vẫn lấy chi phí khá cao. Vì vậy, để nói nâng ngực 40 triệu có đúng hay không thì rất khó nói.

Một điểm cũng được tính vào chi phí khi nâng ngực đó là chất liệu của túi ngực và phương pháp khách hàng lựa chọn sử dụng. Càng những túi có chất lượng tốt, những công nghệ có độ an toàn và hiệu quả cao thì chi phí sẽ càng lớn. Giá của túi ngực sẽ phụ thuộc vào các yếu tố hãng sản xuất, hình dạng, bề mặt, chất liệu, …

Tất cả những điều trên thì có thể đong đếm và định giá nhất định được. Tuy nhiên, còn một yếu tố mà vô cùng khó để định giá trước đó là cơ địa, tình trạng của chính khách hàng. Ngực của chị em phụ nữ bị khiêm tốn tự nhiên, hay ngực bị chảy xệ, bị lão hóa, … tùy vào từng tình trạng sẽ có mức chi phí khác biệt nhau.

2. Nâng ngực 40 triệu có an toàn không?

Như đã nói ở trên, để đưa ra một câu trả lời chính xác về việc nâng ngực 40 triệu thì có tin được không, có an toàn không thì rất mơ hồ. Để trả lời được thì bắt buộc phải dựa vào tính trạng của bản thân bạn, phương pháp bạn sử dụng và địa chỉ thẩm mỹ bạn tin tưởng.

Cần đến địa chỉ uy tín để xác định tình trạng cơ thể

Trước hết, chưa nói về vấn đề giá, bạn nhất định cần phải chọn một địa chỉ uy tín chất lượng, được cấp phép đàng hoàng. Không ít những vụ việc được phơi bày trên mặt báo cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người về tác hại của việc đến những cơ sở chui, không đảm bảo chất lượng. Không những nó hủy hoại cơ thể mình, nhiều khi còn liên quan đến cả tính mạng. Tất nhiên, vẫn có những cơ sở uy tín có dịch vụ nâng ngực 40 triệu. Tuy nhiên, nó có phù hợp với bạn không lại là chuyện khác.

Để giải quyết được câu hỏi nâng ngực 40 triệu tại Iseul beauty center Hàn quốc có tin được không, có an toàn không thì nhất thiết bạn cần đến cơ sở uy tín để được thăm khám tình trạng bản thân, từ đó câu trả lời mới rõ ràng được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình hoàn thiện giấc mơ thay đổi vóc dáng của mình!