Mặc dù dịch vụ cho thuê xe hợp đồng ngày càng phát triển và được cung ứng ở qui mô rộng thế nhưng không phải đâu cũng cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá cả chất lượng. Vì thế khi có nhu cầu thuê xe hợp đồng nên đặt ra những điều khoản cần chú ý. Vậy những vấn đề ấy là gì?

Giá cả là trên hết

Việc thuê xe tự lái tphcm là để đáp ứng nhu cầu đi lại của những khách hàng chưa có đủ điều kiện mua xe hoặc chỉ có nhu cầu đi lại tạm thời vì thế giá thành phải được đặt lên hàng đầu. Người thuê xe cần chú ý mục đích thuê xe của mình là gì để chọn thuê xe cho hợp lí. Cần chọn xe có mức chất lượng xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tự lái

Có thể không cần dòng xe sang hay đẳng cấp nhưng chiếc xe ấy phải chạy tốt và đảm bảo an toàn cho hành khách trên chuyến đi. Chọn một chiếc xe dòng cũ hơn một chút có thể tiết kiệm được kha khá chi phí đó.

Thỏa thuận hợp đồng trước khi kí

Việc thỏa thuận hợp đồng sẽ giúp bạn có được một mức giá tốt khi thuê. Đừng ngại ngần việc mà cả hay thương lượng hợp đồng vì kết quả của việc này là có lợi cho bạn, bạn có thể giảm được khoảng 5% chi phí hợp đồng ban đầu đó.

Ngoài ra trong bản hợp đồng sẽ có vài điều khoản là mánh của các chủ cho thuê bạn cần tinh ý để đề ngị bỏ các điều khoản này nếu thấy không cần thiết. Tuy nhiên không nên soi quá kĩ hay xét nét hợp đồng bởi việc này có thể gây khó chịu đối với người cho thuê xe hợp đồng.

Nên lựa chọn các hợp đồng ngắn hạn 

Nếu bạn cần thuê xe phục nhu cần đi lại cho thời gian dài thì bạn nên chia nhỏ nhiều hợp đồng thuê xe chứ không nên thuê xuyên suốt một chiếc xe. Bởi chiếc xe đó có thể bị cũ và xuống cấp trong quá trình sử dụng lâu dài khi đó bạn phải chịu các chi phí sửa chữa trong thời gian này, như thế rất tốn kém. Ngoài ra nều bạn thuê xe hợp đồng ngắn hạn thường được nhận nhiều ưu đãi hơn thuê xe hợp đồng dài hạn.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tự lái

Chú ý né các điều khoản vô lí của nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 

Các chủ cho thuê xe thường lợi dụng điểm yếu là lòng tin của khách hàng và sự thiếu hiểu biết trong các vấn đề pháp luật trong bảo hiểm để nhằm chuộc lợi. Nếu bạn không hiểu kĩ về hình thức cho thuê xe hợp đồng rất có thể bạn sẽ phải rơi vào trường hợp tốn kém thêm phí vào các khoản phụ trội hoặc phí bảo hiểm vô lí không đáng có. Thế nên bạn nhớ cẩn thận và thận trọng trong các điều khoản nhé.

Khi có nhu thuê xe dịch vụ bạn cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết. Ngoài ra còn có một số lưu ý khi thuê về giá cả và các điều khoản hợp đồng. Những chú ý này đều ảnh hưởng quan trọng đến chi phí cũng như mực kinh phí trong chuyến du lịch của gia đình bạn. Vì thế cần phải cẩn thận và chú ý vì điều này sẽ mạng đến kết quả tốt.